Ăn nướng ẩm thực Việt

Ung thư có thể chữa khỏi Câu trả lời là YES nếu là phát hiện sớm thì ai cũng biết naz

Ung thư có thể chữa khỏi????
Câu trả lời là YES nếu là phát hiện sớm thì ai cũng biết naz. Nhưng bắt đầu từ đâu ta?
Test Gen, tầm soát tổng quát sẽ đươc bác sĩ tư vấn...nha cả nhà ui
Được cựu học viên yêu quý - Hoa hậu quý bà Hương Thu Nguyễn - thông tin về buổi hội thảo nên em có được nhiều thông tin hữu ích đó ạ. Cảm ơn bạn ❤️
Thu Hương "gặp" 2 "chú" virus ung thư nhưng do đã phát hiện sớm giai đoạn 1A2 nên đã loại bỏ được 2 "vị khách" đáng ghét này. Tính cách tạo nên số phận, không đầu hàng, kiên cường, lạc quan có thể bách chiến bách thắng là có thật ???
Đã có các học viên MBA cũng đã chạm trán với "ung thư" và họ đều kiên cường vượt qua.
Chúc mừng Thu Hương và các ac học viên!
Hãy chủ động bảo vệ chính bản thân và người thân bằng tư duy tầm soát sớm ung thư như một việc rất cần thiết như hít thở nha cả nhà!
--------------------------------------------------
✨Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2019 tại Khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt- Hà Nội, hội thảo với chủ đề “Chủ động phòng chống ung thư từ gốc”
✨Sự kiện do Công ty IFG Việt Nam đại diện độc quyền cho Công ty InnoPro Thái Lan thông qua nền tảng iCareBase tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới BSIN & WLIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event đã thu hút sự góp mặt của gần 200 vị khách quý quan tâm đến sức khỏe bản thân và cộng đồng, trong đó có đông đảo Nữ lãnh đạo và những doanh nhân thành đạt.
✨Buổi tọa đàm đã chia sẻ về những bước tiến mới của khoa học phòng bệnh đó là sử dụng việc test Gen từ nội mạc má để tầm soát được 12 nguy cơ ung thư và 15 bệnh mãn tính.
✨Phòng chống ung thư từ gốc là một dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn cầu; Dự án nhằm thay đổi nhận thức và hiểu biết về ung thư với người dân Việt Nam thông qua đó trang bị thêm kiến thức phòng chống ung thư từ gốc thông qua kiểm soát gen.
2019-11-12
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới