Trang chủ

HỘI THẢO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU CHO NGƯỜI ĐI LÀM

? HỘI THẢO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU CHO NGƯỜI ĐI LÀM?
? Ai cũng biết sự khác biệt giữa người giỏi tiếng Anh với người tiếng Anh hạn chế khi đi làm gồm rất nhiều thứ: từ mức lương, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, học tập và phát triển bản thân; ĐẶC BIỆT là trong thời buổi hội nhập và Cuộc Cách mạng Công Nghiệp 4.0 hiện nay. Nhưng chúng ta đều quá bận với việc gia đình và công việc hiện tại. Từ đó, mục tiêu học tiếng Anh luôn luôn trong tình trạng "ĐỂ MAI TÍNH" từ ngày này qua ngày khác. Cuối cùng con đường thăng tiến ở vị trí cao hơn trong công việc cùng với mức lương của bạn chỉ trong dạng ƯỚC MƠ.
❓Bạn cứ duy trì mãi tình trạng này sao? Có phương pháp nào học Tiếng Anh được trong thời gian ngắn và ứng dụng được ngay trong công việc không? Làm thế nào để cân đối giữa việc học tốt Tiếng Anh với công việc trong cơ quan và gia đình? Nếu học tốt Tiếng Anh thì bạn có thể hướng dẫn con cái nhà bạn học thêm Tiếng Anh ngay tại nhà, điều đó thật tuyệt vời biết bao!!!...
? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì hãy đến tham dự "HỘI THẢO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU CHO NGƯỜI ĐI LÀM" để được chia sẻ về những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn, có thể sử dụng ngay trong công việc; cách quản lý thời gian để cân bằng giữa công việc - học Tiếng Anh - gia đình.
⏰Thời gian: 19h30 -21h30 Thứ 5 ngày 7/12/2017
??Địa điểm: Trụ sở Anh Ngữ Quốc Tế EEG - Đường Bắc Sơn TP TN
Nếu bạn cần Anh ngữ Quốc Tế EEG giúp các bạn học Tiếng Anh thì EEG luôn sẵn sàng sắp xếp 1 lớp chỉ 15 người đi làm duy nhất theo học chương trình dành RIÊNG cho các bạn. Đăng ký theo học khóa học này, bạn sẽ được ưu đãi 200000đồng.
☎️Mọi thông thêm có thể liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 0966 064 359 để được hỗ trợ.
2021-08-31
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *