Trang chủ

HÀNH TRÌNH TRUNG THU TRÊN CUNG ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

??? HÀNH TRÌNH "TRUNG THU TRÊN CUNG ĐƯỜNG HẠNH PHÚC"
❤️❤️❤️ Hành trình là sự sẻ chia, nêu cao ý thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em vùng sâu, vùng xa, tạo điều kiện cho các em có một ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa.
??? Thời gian: ​Từ ngày 10 đến 12/9/2016 (10 - 12/8 âm lịch).
??? Địa điểm: Tại 05 điểm xã, điểm trường miền núi nằm trên "Cung đường hạnh phúc":
? Tại Tuyên Quang: Xã Tân Thành, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang.
? Tại Hà Giang: Xã Sơn Vỹ, Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.
? Tại Cao Bằng: Trường PT Dân tộc Bán trú THCS Vĩnh Quang, Xã Vĩnh Quang, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Cao Bằng.
? Tại Bắc Kạn: Xã Lãng Ngâm, Huyện Ngân Sơn, Tỉnh Bắc Kạn.
? Tại Thái Nguyên: Trường Tiểu học Yên Trạch I, Xã Yên Trạch, Huyện Phú Lương, Tỉnh Thái Nguyên.
??? Tại mỗi điểm xã, Hành trình sẽ khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 thiếu nhi và gia đình chính sách. Đối với các điểm trường, Hành trình sẽ có những món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các em học sinh của trường.
??? Chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu cho em” được tổ chức tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đại Từ, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên vào tối ngày 12/9/2016 và trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê.
❤️❤️❤️ Để ý nghĩa của chương trình được lan tỏa rộng rãi, trao yêu thương qua những miền đất, kết nối những giá trị nhân ái và sự chia sẻ của cả cộng đồng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng Đội Trung ương rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm.
??? Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam (Tầng 7, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.22412032, 0983.222085, 0983.550066).
2021-09-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *