Trang chủ

Kệ v lỗ, dòng kệ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

Cùng với sự phát triển của xã hội, các mặt hàng nội thất cũng theo đó mà ngày càng triển với các mẫu mã đa dạng, tiện dụng. Bên cạnh các loại kệ truyền thống, kệ v lỗ ra đời đã phần nào giúp cho quá trình sử dụng nội thất của con người được dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ.

Kệ v lỗ là gì?

Kệ v lỗ là dòng kệ có các lỗ nhỏ với các kích thước và khoảng cách khác nhau được ráp lại thông qua những thanh sắt tạo thành hình chữ v chạy dọc theo mép tường. Kệ v lỗ giúp cho không gian được sử dụng một cách triệt để.

Kệ v lỗ có thể dễ dàng bắt gặp trong siêu thị, trường học, bệnh viện… hoặc ngay trong chính ngôi nhà của bạn với ứng dụng chính là để đặt hay trưng bày hàng hoá một cách khoa học nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Ưu điểm của kệ v lỗ 

Kệ v lỗ thường được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp, được sơn phủ ngoài một lớp sơn tĩnh điện nên có thể dễ dàng chống được cháy nổ, mối mọt xâm hại nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và có tuổi thọ lâu dài.

Kệ v lỗ thường được chế tạo thành nhiều tầng, nhiều ngăn khác nhau giúp cho việc sắp xếp và phân loại hàng hoá, tài liệu được tiến hành một cách dễ dàng. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát hàng hoá, tài liệu một cách nhanh chóng, tiện lợi và giản đơn.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên thì có lẽ ưu điểm nổi bật nhất của kệ v lỗ là tiết kiệm không gian sử dụng. Do cấu tạo các thanh sắt hình chữ v chạy dọc theo tường như đã nói ở trên. Cấu tạo đặc biệt này sẽ giúp cho người sử dụng tận dụng được triệt để không gian mà không gây ra bất kì không gian dư thừa nào, tạo cho không gian sử dụng được thoáng đãng, ngăn nắp hơn.

Đơn vị phân phối kệ v lỗ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối kệ v lỗ. Tuy nhiên để mua được các sản phẩm chất lượng, quý khách hàng cần thật cẩn trọng chú ý để không mua phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. Với những phản hồi vô cùng tốt trên thị trường hiện nay thì Nội thất Ba Ròn là một nhà phân phối kệ v lỗ mà các quý khách hàng có thể lựa chọn.

Nội thất Ba Ròn là nhà phân phối kệ v lỗ với giá gốc tại xưởng mà quý khách không thể bỏ qua.

Xem thêm: https://baron.vn/ke-sat-v-lo-gia-re-tphcm/
2021-09-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *