Trang chủ

Ngày 23 KHÔNG KHÍ MA THUẬT Cuộc sống của tôi thay đổi từ lúc sử dụng sự biết ơn

Ngày 23
KHÔNG KHÍ MA THUẬT
Cuộc sống của tôi thay đổi từ lúc sử dụng sự biết ơn! Những thứ tôi xem như là đương nhiên không hề nghĩ đến chút nào lại trở thành phép màu.
?Nhà khoa học vĩ đại Newton đã nói: "khi tôi nhìn vào hệ mặt trời, tôi thấy trái đất ở vào đúng khoảng cách từ mặt trời để nhận một mức lý tưởng nhiệt lượng và ánh sáng. Điều dó không xảy ra tình cờ"
?Không phải tình cờ mà cây cối tạo ra oxy, không tình cờ mà hệ mặt trời được xếp đặt 1 cách hoàn hảo... chúng được thiết kế 1 cách hoàn hảo, xếp đặt cân bằng, CHO chúng ta.
⚘Khi biết rằng tất cả sự cân bằng của trái đất đến để hỗ trợ ta, bạn sẽ cảm thấy sự biết ơn Ngập tràn, những điều ĐANG DUY TRÌ cho bạn sống!
Hãy dừng lại và nghĩ vè không khí nhiệm màu mà bạn thở
?Năm lần hôm nay, hãy dừng lại và nghĩ về không khí màu nhiệm mà bạn thở. Hãy thở năm hơi tập trung, và cảm nhận cảm giác của không khí đi vào cơ thể bạn và cảm nhận niềm vui của việc thở ra.
?Sau khi đã thở năm hơi, hãy nói những lời ma thuật: CẢM ƠN CHO KHÔNG KHÍ MA THUẬT MÀ TÔI THỞ. Hãy biết ơn nhiều nhất có thể cho không khí quý giá, mang lại sự sống của bạn.
?Hãy thực sự cảm nhận và cảm kích mỗi ngày. Làm đầy bản thân bằng lòng biết ơn trong từng hơi thở.
?Khi một người chạm tới điểm biết ơn thật sự cho không khí họ thở, sự biết ơn của họ sẽ đạt tới một SỨC MẠNH MỚI, và họ trở thành nhà giả kim thật sự - người có thể chẳng tốn công sức để chuyển tất cả những phần CUỘC SỐNG của họ THÀNH VÀNG!
YEAHHHHHHHHHHHHH. ZAAAAAAAAAAA. HA HA HA HA HA HA HA HA HA HA
2021-10-17
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *